Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Với tình hình tội phạm ngày càng manh động và táo tợn thì các mục tiêu cố định như: ngân hàng,nhà máy xí nghiệp,tiệm vàng,khách sạn,văn phòng cao ốc, trung tâm thương mại đang nằm trong tầm ngắm của bọn tội phạm trộm cắp , cướp giật hiện nay.Chính vì thế dịch vụ bảo vệ Thăng Long xin cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định cho khách hàng.

Mục tiêu bảo vệ và đặc điểm:

Thay đổi tùy theo đặc trưng riêng của từng Công ty, nhà máy, xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, ngân hàng, Trung tâm thương mại, siêu thị, nhà riêng, cửa hàng, công trình, chung cư cao cấp, bệnh viện,…

Yêu cầu và nhiệm vụ của công ty bảo vệ Thăng Long

1/ Yêu cầu :

► Dựa trên cơ sở đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động kinh doanh của từng công ty mà có các yêu cầu riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Mục đích yêu cầu của lực lượng bảo vệ Thăng Long là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng, tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

► Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ.

► Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng Luật pháp Việt Nam.

► Tất cả nhân viên công ty bảo vệ Thăng Long trong khi làm nhiệm vụ đều phải lịch sự, nỗ lực trong tăng cường quan sát và bao quát được tình hình.

2/ Nhiệm vụ :