Thưa Quý khách hàng!

            Công ty TNHH bảo vệ Thăng Long xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng .Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bao gồm:

  • Kinh doanh dịch vụ bảo vệ
  • Đào tạo,tập huấn các kỹ năng về nghiệp vụ bảo vệ.

Với xu thế phát triển của xã hội,việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc chưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà chúng tôi cung cấp dựa trên yếu tố:

Về con người:

  • Cán bộ quản lý điều hành: Chúng tôi quy tụ được những con người tâm huyết,giầu kinh nghiệm và có vai trò khai phá,đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lên mức hoàn hảo nhất.
  • Cán bộ kỹ thuật : Gồm một đội ngũ có thời gian dài và nghiên cứu sâu về lĩnh vực thiết bị bảo vệ,lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ tại Cục cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp(C22)
  • Cán bộ giảng dạy: Chúng tôi có một đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên kinh nghiệm thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề trên 35 năm.
  • Nhân viên bảo vệ: Được tuyển chọn,đào tạo theo 1 giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp do đội ngũ giảng viên và cố vấn của công ty chúng tôi biên soạn

Về thiết bị:

  • Các thiết bị giám sát,báo động,báo cháy được tích hợp và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó, mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ mà đôi khi gây cảm giác không thoải mái đối với người xung quanh.

Công ty TNHH Bảo vệ Thăng Long  Với ban Giám đốc trẻ, năng động đầy kinh nghiệm tư vấn cho quý khách mọi thắc mắc về sự cần thiết sử dụng loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đảm bảo Thăng Long luôn có phương án bảo vệ toàn diện tạo môi trường thật sự an toàn về an ninh cho doanh nghiệp.

Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty trang bị nhiều cho nhân viên những cụng cụ hỗ trợ giúp phần nâng cao hiệu quả trong công tác an ninh. Đối với nhân viên an ninh của Thăng Long luôn tâm niệm Trí – Dũng – Mạnh – Bền để có thể ngăn ngừa được những rủi ro có thể xảy ra với Quý khách hàng.

Phương châm của Thăng Long là cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất, an toàn nhất từ tập thể nhân viên có đủ tư cách, phẩm chất, đạo đức và trình độ.

Vì vậy, Công Ty TNHH BV Thăng Long đã trở thành một đối tác không thể thiếu được của các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân trong công cuộc Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá đất nước và hội nhập kinh tế quốc tế.

Công ty chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng bằng một dịch vụ an ninh chuyên nghiệp vượt trội.